😛 Shop hiểu được khách iu mua qua mạng không thoải mái do không cầm sản phẩm trên tay ,đôi lúc không ưng ý nên shop luôn sẵn sàn đổi /trả hàng cho các mẹ ạ.

  • Trường hợp hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi shop gởi nhầm mẫu, shop sẽ hoàn toàn chịu phí chiều 2 chiều (chiều mẹ gởi hàng và shop gởi lại cho các mẹ). Trong trường hợp này các mẹ vui lòng hỗ trợ shop bằng cách gói hàng lại ra bưu điện chọn gởi thường lại cho shop ạ,thanh toán tiền phí gởi,chụp lại bill phí đã thanh toán cho bưu điện, shop sẽ gởi hàng lại cho các mẹ đồng thời sẽ để tiền phí này lại vô gói hàng,các mẹ giúp shop việc này nhe vì giúp shop tiết kiệm phí COD phải trả cho bưu điện.
  • Trường hợp hàng không vừa size do các mẹ chọn, hoặc mẹ không vừa ý,mẹ muốn đổi size,đổi mẫu,các mẹ vui lòng gói hàng và ra bưu điện chọn gởi thường lại cho shop để tiết kiệm , thanh toán phí gởi hàng. Sau khi nhận được hàng shop sẽ hỗ trợ phí ship gởi hàng lại và các mẹ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ạ.

 😛 Khi đổi / trả hàng các mẹ chú ý giúp shop các điều sau ạ:

  • Hàng đổi phải còn nguyên mác, không rách xước, bung chỉ, còn nguyên chưa giặt qua,chưa qua sử dụng
  • Thời hạn đổi hàng trong vòng 15 ngày mua hàng (kể từ ngày nhận được hàng).
  • Trong trường hợp quý khách đổi hàng mà hết size hoặc hết mẫu, khách hàng vui lòng đổi sang các sản phẩm khác giá tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm cần đổi.

 😛 Khi chuyển khoản, khách iu nhớ để lại tên trong ghi chú chuyển khoản và SMS vào SĐT shop 0944.09.09.05 để shop dễ xác nhận đơn hàng nhé!

– Sau 30 phút chuyển tiền, shop sẽ kiểm tra tài khoản, xác nhận lại thông tin với quý khách.Thời gian gửi hàng đi các tỉnh vào 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện, Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm (trung bình 2-5 ngày làm việc, hàng sẽ tới các tỉnh gần,và 5-7 ngày các tỉnh xa).

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Hotline: 0944.09.09.05

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua!